Vách nhôm kính nhà xưởng – Vách ngăn nhôm kính nhà xưởng – Vách kính khung nhôm nhà xưởng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vách ngăn sử dụng giúp phân chia ngăn cách các khu vực nhà xưởng trong đó sản phẩm vách nhôm kính rất phổ biến và đa dạng . 

vach-nhom-kinh-nha-xuong

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư cho từng công trình Nhôm Kính Trung Đức xin giới thiệu một số mẫu vách nhôm kính mà công ty đã thi công cho rất nhiều khách hàng .

vach-ngan-nhom-kinh-nha-xuong

Vách ngăn nhôm kính rất phổ biến nhờ ưu điểm chống ồn  ngăn  mùi….tạo thành không gian riêng mà vẫn không bị che khuất có thể nhìn ra ngoài, hoặc từ ngoài nhìn vào. Trong những khôn gian lớn như nhà xưởng, hay những khu vực văn phòng . Vách ngăn nhôm kính còn là một cách lấy ánh sáng xuyên phòng và tạo hiệu quả sâu cho không gian kiến trúc nội thất. Với những tấm kính cường lực và những khung nhôm tạo cho chúng ta có những tấm vách an toàn chắc chắn khi chúng ta sử dụng.

vach-kinh-khung-nhom-nha-xuong

Vách kính khung nhôm chủ yếu được sử dụng các khung nhôm định hình màu sắc đa dạng kết hợp với kính cường lực có độ dày thường dùng nhiều nhất  5 mm, 8 mm, 10 mm, 12 mm kết hợp với các phụ kiện inox 304 được nhập khẩu chính hãng của các nhà cung cấp VVP Thái Lan, Hafler của Đức, Newstar của Nhật … được bảo hành từ 2 năm đến 5 năm cho tất cả các phụ kiện và kính