Vách ngăn kính cường lực – Vách ngăn kính cường lực nhà xưởng – Vách ngăn kính cường lực văn phòng

Vách ngăn kính cường lực được thiết kế với khối màu trong suốt mang lại sự sang trọng luôn được khách hàng lựa chọn . Thay vì những vách ngăn bằng bê tông, gỗ tấm, và thạch cao như trước, ngày nay, khi cuộc sống hiện đại hơn, nhu cầu chia sẽ nhiều hơn nên nhiều công ty, gia đình lựa chọn vách ngăn kính cường lực.

vach-ngan-kinh-cuong

Là sản phẩm được cấu tạo chủ yếu là kính cường lực. Đây là nguyên liệu mang đến độ bền cao và khả năng cách âm , cách nhiệt cực tốt. Chúng thường được sử dụng trong văn phòng, cửa hàng, trường học , công ty ,… Tùy vào công trình bạn có thể chọn loại vách ngăn kính cường lực 5 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly để sử dụng sao cho phù hợp .

Ưu điểm vách ngăn kính cường lực :

vach-ngan-kinh-cuong-nha-xuong

An toàn tuyệt đối: Vì kính cường lực có độ nén cực cao nên bạn sẽ không lo va chạm làm bể kính hay dễ dàng cho kẻ trộm đột nhập vào.

Cách âm tuyệt vời: Đây là một điểm cộng lớn của kính cường lực. Chúng đáp ứng nhu cầu riêng tư, tách biệt của các phòng ban trong công ty hoặc những nơi cần không gian riêng cho mỗi người.

vach-ngan-kinh-cuong-luc-van-phong

Ngăn cản tia tử ngoại tốt: Film PVB được tích hợp trong kính sẽ hấp thụ và hạn chế tia cực tím xuyên qua kính. Nhờ thế bạn sẽ không phải băn khoăn vì sao mình làm việc trong văn phòng nhưng da vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều.

Dễ dàng vệ sinh: Một điểm cộng không nhỏ nữa cho người dùng đó là khoản vệ sinh cửa kính. Bạn sẽ thấy chúng luôn mới bởi việc làm sạch là vô cùng dễ dàng.