Thi công vách ngăn nhôm kính – Vách ngăn nhôm kính tp hcm – Nhận làm vách ngăn nhôm kính

Với sản phẩm vách ngăn nhôm kính thường được bố trí ở các khu vực như giữa phòng khách và phòng ăn, phòng tắm với phòng ngủ, hay những khối văn phòng trong công ty …Với cấu tạo và ưu điểm vượt trội của loại vách ngăn này hơn hẳn các vật liệu truyền thống dưới đây công ty Trung Đức xin nói sơ qua về cấu tạo và ưu điểm của vách ngăn nhôm kính để giúp khách hàng có một sản phẩm vừa ý .

thi-cong-vach-ngan-nhom-kinh

1 Cấu tạo vách ngăn nhôm kính

+ Khung nhôm : Đây là bộ phận quan trọng không thể thiếu chúng sẽ quyết định đến độ bền , chắc chắn và tính thẩm mỹ của vách ngăn . Vì vậy thanh nhôm định hình có màu sắc đa dạng và được cung cấp từ các công ty uy tín .

+ Kính vách : Thường sử dụng kính cường lực hoặc các loại kính dán an toàn sẽ giúp cho sản phẩm an toàn . Tùy theo ý thích của chủ đầu tư , khi sử dụng kính có thể dùng kính trong suốt, kính mờ , kính màu, kinh hoa văn, kính dán đề can…

+ Phụ kiện : Keo silicon giúp gắn kết kính với khung nhôm , gioăng cao su giúp thêm phần cách âm, cách nhiệt

vach-ngan-nhom-kinh-tp-hcm

Vách nhôm kính giá rẻ

2 Ưu điểm vượt trội của vách ngăn nhôm kính                               

+ Ưu điểm mà vách ngăn nhôm kính mang đến cho bạn chính là đẹp – bền – sang. Sản phẩm cấu tạo bởi khung nhôm kết hợp với kính cùng phụ kiện mang lại lựa chọn hợp lý cho không gian bạn ở hay làm việc.

Thêm một điểm cộng nữa mà vách ngăn nhôm kính mang lại chính là thời gian sản xuất, thi công nhanh. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để lắp ghép sản phẩm và đưa vào sử dụng.

 nhan-lam-vach-ngan-nhom-kinh