Cửa kính thủy lực tp hcm, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, quận tân phú, quận tân bình

Cửa kính thủy lực là loại cửa được làm từ 100 %  là kính cường lực kết hợp với phụ kiện đi kèm gồm có bản lề sàn hay còn gọi bản lề thủy lực, kẹp vuông, kẹp L, tay nắm , và các loại khóa sàn . Tất cả chúng đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất lượng ổn định cũng như giá thành tốt đem đến cho người dùng có sự lựa chọn tốt và có chế độ bảo hành trên từng sản phẩm .

 cua-kinh-thuy-luc

Ưu điểm vượt trội của cửa kính thủy lực :

Mang đến tính thẩm chắc chắn nơi chung là mang đến những điểm nhấn ấn tượng cho không gian gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng… Độ bền cơ học là do sử dụng kính cường lực nên có tính chịu lực cao gấp 5 lần so với kính nổi thông thường có sùng độ dày và cùng loại. Khả năng chịu nhiệt cao do bởi được cấu tạo từ nhiều lớp nên có khả năng chịu được những thay đổi nhanh chóng về nhiệt độ cao gấp nhiều lần, không bị biến dạng trong điều kiện nhiệt độ lên đến 25 đọ c.

 cua-kinh-thuy-luc

Độ an toàn của cửa cao hơn so với các loại kính khác bởi vì khi vỡ tạo thành những mảnh tròn, không bén nhọn, do vậy sẽ ít gây sát thương cho người đứng gần khi kính không may bị vỡ .

Cửa kính thủy lực còn có thể sử dụng khóa vân tay có nhiều đặc tính như: Mang đến tính thẩm mỹ cao, khả năng cách âm tốt, an toàn với hệ thống khóa vân tay được sử dụng nhiều cho các cánh cửa văn phòng .

cua-kinh-thuy-luc-tp-hcm

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ZALO: 0903178976