[ HCM ] Vách kính cường lực quận 8, quận 10, quận 11

550.000

Vách kính cường lực có giá từ 500000 đ/ m2, bao trọn gói các loại uy tín chất lượng giá rẻ, anh chị vui lòng để lại số đện thoại sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại.

Mô tả

Vách kính cường lực là loại  sản phẩm dùng để ngăn chia các không  gian lớn, hẹp hoặc được làm như tường của các tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, phòng họp công ty, cabin phòng tắm, phòng ngủ , phòng khách…Vách kính cường lực chủ yếu làm bằng kính cường lực có độ dày từ 5 mm đến 19 mm có độ bền cao, chịu lực tương đối cao, chống va đập mạnh, cách âm cách nhiệt cũng rất tốt, với màu sắc trong suốt sáng bóng của kính nên mang đến sự tính tế, hiện đại tiện lợi cho không gian của bạn . Hiệu quả sử dụng vách kính cường lực là sự chọn đúng đắn và hoàn hảo cho mọi công trình xây dựng và trang trí nội thất là thi công nhanh giá thành rẻ .

vach-kinh-cuong-luc-quan-8

Ngoài ra vách kính cường lực tạo cho không gian trở nên thống thoáng hơn. Vơi loại vách ngăn này bạn hoàn toàn có thể kết hợp với các thiết bị trong nhà để trang trí. Khi sử dụng vách kính cường lực là một phần tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhành, năng động cho căn phòng hiện đại , rất linh hoạt và gọn nhẹ trong sử dụng và lắp ráp

vach-kinh-cuong-luc-quan-10

Vách kính cường lực sử dụng ngăn phòng

vach-kinh-cuong-luc-quan-11

Vách kính cường lực sử dụng cho phòng  tắm

Vách kính cường lực sử dụng làm mặt tiền

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ZALO: 0903178976