[ $9 ] Vách nhôm kính văn phòng

500.000

Vách nhôm kính văn phòng là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay, dần thay thế cho các sản phẩm gỗ, nhựa khác trên thị trường

Mô tả

Vách nhôm kính văn phòng giúp ngăn chia các phòng ban cua các văn phòng, trung tâm mua sắm, hay những các cửa hàng , hộ gia đình ,… được kết cấu ngăn chia ngọn, nhẹ và linh hoạt dùng trong sự ngăn chia các phòng nhưng không có tính riêng tư tạo cảm giác thoáng đãng , thân thiện hơn bởi những cấu tạo và ưu điểm nổi bật dưới đây

vach-nhom-kinh-van-phong

Cấu tạo vách nhôm kính văn phòng:

Vách là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay, dần thay thế cho các sản phẩm gỗ, nhựa khác trên thị trường. Chúng thường được làm từ khung nhôm định hình kết hợp với mặt kính cường lực (dày từ 5mm – 20mm).

Ưu điểm vách nhôm kính văn phòng

vach-ngan-nhom-kinh-van-phong

Tiết kiệm chi phí thi công

Trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt, dễ di chuyển,… chính là ưu điểm mà vách nhôm kính văn phòng mang lại. Với sản phẩm này, thời gian thi công của bạn sẽ diễn ra cực kì nhanh. Nhờ vậy, tổng kinh phí đầu tư công trình giảm đi đáng kể.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay đổi

Vách nhôm kính văn phòng dễ dàng cho bạn làm vệ sinh, lại có độ bền cao nên thời gian sử dụng cực kì lâu. Bạn sẽ không phải băn khoăn khi nào mình sẽ lại tốn thêm chi phí để thay sản phẩm mới.

Tiết kiệm điện

Thật bất ngờ khi vách nhôm kính văn phòng lại có tính năng này. Đơn giản vì khả năng chịu nhiệt, cách nhiệt cao nên vách nhôm giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể cho việc sử dụng máy lạnh.

Tiết kiệm chi phí trang trí

Làm sao để dấu ấn công ty được nổi bật, lại không phải mất thêm nhiều kinh phí? Với vách nhôm kính văn phòng, bạn có thể trang trí trực tiếp lên sản phẩm bằng cách dán giấy dán tường, decan với logo công ty hay theo các chủ đề Giáng sinh, Tết,… Trang trí cực dễ và gỡ bỏ cũng đơn giản không kém nên bạn sẽ giúp cho công ty tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn.

Vách nhôm kính khung nhôm kết hợp hợp với kính mờ

vach-ngan-nhom-kinh-van-phong