Kính ốp tường, kính màu ốp tường, thợ lắp kính ốp tường

Những gợi ý hay ho khi bạn sử dụng kính ốp tường

 

Kính ốp tường trong – đơn giản mà tinh tế

Kính ốp tường trong là lựa chọn cơ bản nhất cho người sử dụng. Với sản phẩm này, bạn sẽ giúp cho không gian mình sống thêm rộng mở và sang trọng hơn.

Kính dùng để ốp tường thường là kính cường lực nên bạn có thể an tâm về độ bền cũng như chất lượng sản phẩm. Không những vậy, loại kính này còn cực dễ lau chùi nên nếu thường xuyên vệ sinh chúng, bạn sẽ giúp cho không gian mình sống lúc nào cũng trông như mới.

kinh-op-tuong

Tranh kính ốp tường – độc đáo và thú vị

Hãy tận dụng độ trong suốt của kính để hô biến không gian tường nhà mình trở nên thật nghệ thuật và đậm chất riêng. Bạn có thể in một bức tranh khổ lớn, dán lên tường rồi ốp kính vào tạo thành tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Hay bạn có thể dán những đóa hoa khô lên tường rồi ốp kính để tạo thành khu vườn trong nhà đầy vị thiên nhiên.

Kính màu và nam châm – cuộc dạo chơi màu sắc

Thay vì sử dụng kính trong đơn thuần, bạn có thể chọn lựa kính ốp tường với những màu sắc đa dạng như cam, xanh, hồng,… Chúng sẽ làm cho không gian nhà ở thêm phần khác biệt và sống động hơn đấy.

Ngoài ra, đối với kính trong phòng bếp, bạn có thể lắp thêm nam châm để tiện “treo” các loại dao. Như vậy việc nấu nướng sẽ thú vị và thuận tiện hơn rất nhiều.