Cửa bản lề sàn – Thay bản lề sàn mới – Sửa bản lề sàn

Tại sao nên chọn cửa bản lề sàn?

 

Cửa bản lề sàn mang đến cho người dùng những tính năng ưu việt sau:

Tách biệt với bên ngoài

Sử dụng cửa bản lề sàn cho công trình, bạn sẽ thoải mái, yên tâm sinh hoạt, làm việc mà không lo ảnh hưởng từ điều kiện thời tiết, tiếng ồn, khói bụi từ bên ngoài. Với những nơi sử dụng máy điều hòa thì đây lại càng là lựa chọn lí tưởng vì cửa bản lề sàn cách nhiệt tốt giúp cho hơi lạnh được giữ kín trong phòng.

cua-ban-le-san

Hiện đại, sang trọng

So với các loại cửa thông thường, cửa bản lề sàn mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho công trình của bạn. Đặc biệt, khả năng lỗi mốt của sản phẩm là rất hiếm nên bạn có thể an tâm sử dụng lâu dài mà không lo phải thay đổi.

An toàn cho người sử dụng

Sự chắc chắn của kính cường lực trong cửa bản lề sàn là lớp bảo vệ an toàn giúp bạn an tâm làm việc. Không những vậy, sản phẩm còn có tính năng chống va đập trong điều kiện thời tiết có gió mạnh. Điều này giúp bạn giảm thiểu sự lo lắng trong những ngày thời tiết thất thường.

Phù hợp với nơi đông người

Tính năng của cửa bản lề sàn đó là đóng mở nhẹ nhàng nên vô cùng thích hợp cho những công trình có đông người qua lại. Nhiều công trình hiện nay đang sử dụng sản phẩm như: trung tâm thương mại, nhà mặt phố, chung cư,…

Tiết kiệm

Sản phẩm được lắp đặt nhanh chóng nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian thi công đáng kể. Ngoài ra, độ bền giúp sản phẩm tồn tại được lâu nên bạn có thể tiết kiệm thêm khoảng tiền thay đổi hay tu sửa.