Vách ngăn kính văn phòng quận tân phú, quận tân bình, quận bình thạnh – Vách ngăn kính văn phòng

Vách ngăn kính văn phòng được kết cấu ngăn chia trong các văn phòng hiện đại , các tòa nhà cao ốc đến các văn phòng nhỏ hẹp .

vach-ngan-kinh-van-phong

Cấu tạo vách ngăn kính văn phòng :

Thường được sử dụng các loại kính thường , kính cường lực, kình mờ , kính màu, kính hoa văn ,… có độ dày thông dụng 5 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, là do lựa chọn của chủ đầu tư cho từng công trình thi công

vach-kinh-quan-binh-thanh

Phần khung thường sử dụng khung nhôm, khung inox, khung sắt đều là những vật liệu ngày nay  được lựa chọn nhiều

Phụ kiện đi kèm thường là inox 304 , keo silicon

Ưu điểm khi sử dụng vách ngăn kính văn phòng

vach-ngan-kinh-van-phong-quan-tan-phu

Khi sử dụng vách ngăn kính văn phòng, bạn sẽ nhận được 4 công dụng tuyệt vời sau:

An toàn tuyệt đối: Vì kính cường lực có độ nén cực cao nên bạn sẽ không lo va chạm làm bể kính hay dễ dàng cho kẻ trộm đột nhập vào.

Cách âm tuyệt vời: Đây là một điểm cộng lớn của kính cường lực. Chúng đáp ứng nhu cầu riêng tư, tách biệt của các phòng ban trong công ty hoặc những nơi cần không gian riêng cho mỗi người.

vach-ngan-kinh-van-phong-quan-binh-thanh

Ngăn cản tia tử ngoại tốt: Film PVB được tích hợp trong kính sẽ hấp thụ và hạn chế tia cực tím xuyên qua kính. Nhờ thế bạn sẽ không phải băn khoăn vì sao mình làm việc trong văn phòng nhưng da vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều.

Dễ dàng vệ sinh: Một điểm cộng không nhỏ nữa cho người dùng đó là khoản vệ sinh cửa kính. Bạn sẽ thấy chúng luôn mới bởi việc làm sạch là vô cùng dễ dàng.