Vách ngăn kính 10 ly – Thi công vách ngăn kính 10 ly – Vách ngăn kính tp hcm

Vách ngăn kính 10 ly là loại vách ngăn rất được ưa chuộng sử dụng trong các công trình xây dựng thông thường . Với độ dày kính 10 ly là loại vách ngăn có khả năng chống chịu được những tác động rất lớn .

vach-ngan-kinh-10-ly

1 Cấu tạo và phân loại   

+ Cấu tạo của vách ngăn kính 10 ly chủ yếu là kính cường lực 10 ly là loại kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và làm nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt giúp tăng khả năng chịu lực , chống va đập mạnh, chống bể vỡ do ứng suất nhiệt và chịu tải trọng lớn, cách âm tuyệt vời

+ Phân loại : Tùy vào thực trạng và nhu cầu sử dụng của từng công trình sẽ đưa ra kiểu dáng cho phù hợp và yêu cầu của khách hàng .

  • Vách ngăn kính không khung hoặc có khung
  • Vách ngăn nhôm kính
  • Vách ngăn kính khung sắt, khung inox, khung nhôm
  • Vách kính mặt dựng

2 Ứng dụng

Với cấu tạo như trên vách ngăn kính 10 ly được ứng nhiều trong xây dụng như : Vách ngăn kính văn phòng, vách ngăn kính nhà tắm, vách ngăn kính phòng ngủ, vách ngăn kính cầu thang, vách ngăn kính mặt dựng được thi công tại các văn phòng công ty, trung tâm mua sắm, bệnh viện trường học, nhà riêng, chung cư… rất thích hợp và mang đến khung gian làm việc và sinh hoạt thêm phần sang trọng và thêm rộng mở của căn phòng .

thi-cong-vach-ngan-kinh-10-ly