Vách kính cường lực văn phòng – Lắp đặt vách kính cường lực – Vách kính văn phòng

Ưu điểm khi sử dụng vách kính cường lực :

Khi sử dụng vách kính cường lực, bạn sẽ nhận được 4 công dụng tuyệt vời sau:

  • An toàn tuyệt đối: Vì kính cường lực có độ nén cực cao nên bạn sẽ không lo va chạm làm bể kính hay dễ dàng cho kẻ trộm đột nhập vào.
  • Cách âm tuyệt vời: Đây là một điểm cộng lớn của kính cường lực. Chúng đáp ứng nhu cầu riêng tư, tách biệt của các phòng ban trong công ty hoặc những nơi cần không gian riêng cho mỗi người.
  • Ngăn cản tia tử ngoại tốt: Film PVB được tích hợp trong kính sẽ hấp thụ và hạn chế tia cực tím xuyên qua kính. Nhờ thế bạn sẽ không phải băn khoăn vì sao mình làm việc trong văn phòng nhưng da vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều.
  • Dễ dàng vệ sinh: Một điểm cộng không nhỏ nữa cho người dùng đó là khoản vệ sinh sản phẩm. Bạn sẽ thấy chúng luôn mới bởi việc làm sạch là vô cùng dễ dàng.

Cấu tạo vách kính cường lực văn phòng khá đơn giản :

+ Thường được sử dụng kính cường lực có độ dày thông dụng 5 ly, 8 ly, 10 ly ,12 ly tùy vào mục đích của công trình và chủ đầu tư lựa chọn

+ Phụ kiện đi kèm với kính có thể sử dụng các khung nhôm, khung sắt , khung inox để định hình . Ngoài ra còn sử dụng nẹp sập nhôm / U inox dùng để cố định với tường .

+ Keo silicon trung tính cao cấp dùng để liên kết các bộ phận của kính lại với nhau và để kính kết dính lại với tường .