Vách ngăn nhôm

500.000

Gía này đã có thi công hãy để lại thông tin để được tư vấn và báo giá thi công

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Vách ngăn nhôm là giải pháp cho việc muốn chia phòng ra làm nhiều ngăn mà không chịu tác động về mặt vật liệu như xây, trát tốn kém, mất thời gian mà còn làm cho không gian thêm phần tù túng và thiếu ánh sáng

vach-ngan-nhom

Cấu tạo vách ngăn nhôm :

Khung nhôm : là bộ phận quan trọng nhất trong sản phẩm , tùy thuộc vào đặc điểm công trình mà người thiết kế  sẽ lựa chọn loại khung nhôm phù hợp

Kính : Thường sử dụng kính cường lực có độ dày an toàn, giá thành phải chăng

Phụ kiện: Thường là gioăng cao su chất lượng , keo,…

Ngoài ra còn sử dụng loại vách trên kính dưới lá nhôm , kính thường sử dụng kính 5 ly trắng, kính mờ , kính phun cát,…

Ứng dụng vách ngăn nhôm trong thực tế :

vach-ngan-nhom-van-phong

Vách ngăn nhôm văn phòng : Với cấu tạo nhôm và kính được định hình , có thể thay đổi kích thước theo số đo của phòng , giúp chúng ta dễ dàng thi công , phân chia các khu vực khác nhau ,  giúp tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động . Loại  vách ngăn này giúp cho chúng ta dễ bài chí nội thất với các đồ nội thất giúp tạo ra một không gian sáng sủa và cởi mở .

vach-ngan-nhom-nha-xuong

Vách ngăn nhôm nhà xưởng : Rất phổ biến nhờ ưu điểm chống ồn  ngăn  mùi….tạo thành không gian riêng mà vẫn không bị che khuất có thể nhìn ra ngoài, hoặc từ ngoài nhìn vào. Trong những khôn gian lớn như nhà xưởng, hay những khu vực văn phòng . Vách ngăn nhôm kính còn là một cách lấy ánh sáng xuyên phòng và tạo hiệu quả sâu cho không gian kiến trúc nội thất. Với những tấm kính cường lực và những khung nhôm tạo cho chúng ta có những tấm vách an toàn chắc chắn khi chúng ta sử dụng.

vach-ngan-nhom-phong-ngu

Vách ngăn nhôm phòng ngủ : Sử dụng là trên kính , phía dưới làm nhôm lá nên phía dưới kín hơn và cũng an toàn hơn đối với gia đình có trẻ nhỏ . Trên tấm vách là sự kết hợp của những cánh cửa mở hoặc lùa rất tiện lợi .