[ $# ] Vách kính giá rẻ – Vách kính quận bình thạnh, huyện củ chi, huyện bình chánh

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên thi công Vách Kính giá rẻ cho tất cả các công trình nhà ở , văn phòng, phòng tắm … Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, tận tình sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Mô tả

Ngày nay công việc ngày càng phát triển , nhu cầu làm việc và sống cũng cao hơn, hiện đại và sang trọng với các mục đích phân chia các khu vực khác nhau nên cũng được thiết kế phân chi các phòng làm việc cũng khác nhau dưới đây là một số mẫu vách kính thường gặp

vach-kinh-gia-re

Mẫu vách kính thường gặp

Vách kính văn phòng chủ yếu sử dụng kính cường lực có độ dày thông dụng 5 ly, 8 ly, 10 ly , 12 ly và một số loại khác như kính mờ, kính phun cát, kính màu, kính hai lớp,… Có thể sử dụng vách với mẫu kính suốt không khung hoặc sử dụng có khung thường là khung  nhôm, khung sắt, khung inox để định hình giúp sản phẩm thêm phần chắc chắn .

vach-kinh-huyen-binh-chanh

 Vách kính showroom là loại sản phẩm thường sử dụng ở những nơi có mặt tiền lớn như các cửa hàng , shop với mục đích là giúp người bên ngoài có thể quan sát những sản phẩm bên trong mà không cần phải bước vào bên trong loại vách này thường sử dụng kính cường lực 10 ly , 12 ly , 15 ly đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ mà chúng còn đem lại sự chuyên nghiệp

kinh-cuong-luc-q-4

Vách kính phòng tắm mang tới sự sạch sẽ, sang trọng hiện đại, an toàn cho người sử dụng Sự tiện nghi, tạo vẻ đẹp không gian. Có thiết kế đơn giản mà hiện đại, không cản sáng, không ngăn tầm nhìn. Còn giúp cho vách kính phòng tắm luôn sạch sẽ vì hạn chế được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm, không chỉ có thế mà nó còn có tác dụng giữ ẩm vào mùa đông kể cả khi không  xả nước.

vach-ngan-nhom-kinh-van-phong

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ZALO : 0946838237