[ Mẫu ] Gía vách kính cường lực 10mm

600.000

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn , thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm Vách Kính Cường Lực 10mm với chất lượng tốt, giá thành phù hợp với từng sản phẩm cho mọi công trình của quý khách hàng .

Mô tả

Dưới đây là một số mẫu vách kính cường lực 10 mm được ứng dụng :

vạch-kinh-cuong-luc-10-mm-phong-ngu

Vách kính cường lực 10 mm phục vụ cho các hộ gia đình làm vách ngăn kính phòng khách với bếp và các phòng với nhau tạo được không gian mở và lấy ánh tự nhiên từ bên ngoài vào . Ngoài ra vách ngăn kính phòng tắm bởi sản phẩm được tạo nên bởi những tấm kính được ghép lại với nhau chắc chắn, chủ yếu sử dụng kính cường lực là loại kính có tính chịu lực cao hơn so với kính nổi thông thường có cùng độ dày, chịu được lực va đập mạnh. Ngoài ra vách ngăn kính phòng tắm còn mang lại sự thuận tiện khi tẩy rửa vệ sinh hằng ngày giúp cho sản phẩm luôn sáng bóng và sạch sẽ.

gia-vach-kinh-cuong-luc-10-mm

Vách kính cường lực 10 mm văn phòng hiện đang là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong các văn phòng công ty, tòa nhà  cao tầng , xí nghiệp. Tạo được kết cấu ngăn chia nhẹ và linh hoạt , tạo cảm giác thoáng đãng, thân thiện hơn , tạo cảm giác không gian mở, giúp lấy ánh sáng từ các cửa sổ phòng này qua vách ngăn kính sang phòng khác

Vách kính cường lực 10 mm mặt tiền thường sử dụng  nhiều cho các tòa nhà , trung tâm thương mại, các văn phòng, công ty, ngân hàng, khách sạn, shop thời trang,… có kết cấu với phần bao che của công trình .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ZALO : 0903178976

EMAIL: NHOMKINHTRUNGDUC@GMAIL.COM