Kính cường lực giá rẻ

700.000

Hãy để lại thông tin nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp tư vấn báo giá từng sản phẩm khách hàng cần

Mô tả

Kính cường lực là kính an toàn, được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ 700 độ C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ. Kính cường lực có thể chịu lực gấp 4-5 lần so với kính thông thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước.

Khi bị tác động gây vỡ, kính cường lực vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ như hạt lựu, không gây sát thương cho người sử dụng. Trong khi đó, kính bán cường lực cũng có quy trình tôi luyện như kính cường lực nhưng gia nhiệt và làm nguội theo phương thức riêng, cho phép chịu lực gấp 2-3 lần so với kính thông thường cùng loại.

Kính cường lực là vật liệu kính hiện đại với những đặc tính an toàn và tiết kiệm điện năng, chống chịu lực va đập lớn để đảm bảo độ an toàn trong xây dựng, do vậy thích hợp với nhiều vị trí của công trình như làm cửa sổ, cửa đi, mái che, sàn nhà, tường vách… góp phần tạo cho những toà nhà văn phòng, cao ốc, chung cư cao tầng, những ngôi nhà phố, biệt thự… kiến trúc hiện đại, không gian mở, thân thiện với môi trường và tính thẩm mỹ cao.

Dưới đây là một số mẫu kính cường lực :

vach-ngan-nhom-nha-xuong

Vách ngăn nhôm kính giá 500000 đ/ m2, bao trọn gói

Vách kính cường lực 12 ly giá 700000 đ/ m2, bao trọn gói

cua-kinh-ban-le-san-gia-re

Cửa kính cường lực 10 ly giá 600000 đ/ m2, phụ kiện đi kèm từ 22000000 đ/ bộ bảo hành từ 3 năm

kinh-op-bep

Kính sơn màu ốp bếp 8 ly giá từ 700000 đ/ m2 , bao trọn gói