[ Gía ] Vách kính ngăn phòng ngủ – Nhôm Kính Trung Đức

500.000

Nhôm Kính Trung Đức chuyên thi công nhôm kính vách ngăn các loại uy tín chất lượng giá rẻ, anh chị vui lòng để lại số đện thoại sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại.

Mô tả

Vách kính ngăn phòng ngủ mang đến cho không gian nghỉ ngơi vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, dang là xu hướng được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu vách kính ngăn phòng :

vach-kinh-ngan-phong-ngu

Vách kính phòng ngủ chủ yếu được sử dụng kính trắng cường lực có độ dày 5 ly, 8 ly 10 ly, 12 ly là loại kính rất an toàn khi sử dụng kết hợp với khung nhôm, khung sắt, khung inox định hình hoặc nẹp nhôm, u inox và các loại keo silicon, ốc vít giúp vách thêm phần chắc chắc. Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm khiến bạn phải yêu thích và mê hoặc bởi không gian sang trọng lãng mạng và tinh tế  đưa bạn về gần với thiên nhiên bên ngoài đón nhận được những tia nắng đầu tiên dù ở những khoảng không gian chật hẹp.

Vách nhôm kính phòng ngủ gồm có ba loại : Cửa mở quay, cửa mở trượt, cửa mở lùa. Tùy theo không gian bạn ở và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình . Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn loại kính để lắp khung nhôm , tạo dấu ấn riêng cho công trình , dưới đây là một số loại kính cho bạn tham khảo như: Kính cường lực có độ dày 5 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly

Kính mờ, kính trong, kính dán decan, kính sơn màu, kính hoa văn, kính phun cát

Dưới đây là giá mẫu vách kính ngăn phòng ngủ :

Vách kính ngăn phòng ngủ nhôm mầu trắng sữa giá 500 đ/ m2, bao trọn gói

vach-kinh-nhom-phong-ngu

Vách kính ngăn phòng ngủ nhôm màu xám giá 600 đ/ m2, bao trọn gói

vach-ngan-kinh-phong-ngu-tp-hcm

Vách kính ngăn phòng sử dụng kính cường lực 10 ly giá 600 đ/ m2 bao trọn gói

vach-ngan-kinh-phong-ngu-gia-re

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : 0935057376

EMAIL: nhomkinhtrungduc@gmail.com