Gía làm vách kính chia phòng – [ Vách kính chia phòng đẹp ]

600.000

Là đơn vị chuyên thi công Vách Kính Chia Phòng các loại uy tín chất lượng giá rẻ, anh chị vui lòng để lại số đện thoại sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại.

Mô tả

Vách kính chia phòng được kết cấu ngăn chia nhẹ và linh hoạt, dùng để ngăn chia các khối văn phòng một cách linh hoạt , giúp tạo sự riêng tư có cảm giác thoáng đãng , thân thiện hơn . Với nhiều mẫu mã đa dạng để phục vụ cho các công trình tùy theo vào lựa chọn của chủ đầu tư .

gia-lam-vach-kinh-chia-phong

Vách kính chia phòng có nhiều mẫu mã đa dạng :

Vách kính cường lực là loại  sản phẩm dùng để ngăn chia các không  gian lớn, hẹp hoặc được làm như tường của các tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, phòng họp công ty, cabin phòng tắm, phòng ngủ , phòng khách…Vách kính cường lực chủ yếu làm bằng kính cường lực có độ dày từ 5 mm đến 19 mm có độ bền cao, chịu lực tương đối cao, chống va đập mạnh, cách âm cách nhiệt cũng rất tốt, với màu sắc trong suốt sáng bóng của kính nên mang đến sự tính tế, hiện đại tiện lợi cho không gian của bạn .

Vách ngăn nhôm kính gồm có 3 loại :

Cửa mở quay, cửa mở trượt, cửa mở lùa

Tùy thuộc vào không gian bạn ở và làm việc theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng công trình .

Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa loại kính để lắp khung nhôm , tạo dấu ấn riêng cho công trình . Một số loại kính thường được dùng : Kính cường lực, kính mờ, kính sơn màu, kính phun cát , kính trong.

Vách kính chia phòng bằng nhôm kính mờ

vach-nhom-kinh-phong-ngu

Vách kính chia phòng cửa mở

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ZALO : 0976839371

EMAIL: NHOMKINHTRUNGDUC@GMAIL.COM