[ Báo giá ] Vách ngăn văn phòng – Nhôm Kính Trung Đức

500.000

Hãy để lại thông tin nhân viên gọi lại tư vấn báo giá khảo sát tận nơi và miễn phí

Mô tả

Vách ngăn văn phòng là giả pháp tối ưu cho không gian mở , khả năng tùy biến cho các văn phòng công ty, khu vực bàn làm việc , kho xưởng ,… nhiều mẫu mã và nhiều đặc điểm nổi bật mà một số vật liệu truyền thống không có .

vach-ngan-van-phong-nhom-kinh

Mẫu vách này giá 550 đ/ m2, bao trọn gói

Dưới đây là một số mẫu vách ngăn văn phòng mà Nhôm Kính Trung Đức đã thi công tại TP HCM và các vùng lân cận :

vach-ngan-nhom-phong-hop-tp-hcm

Vách ngăn nhôm kính sử dụng cho nhà xưởng ngày nay rất được sử dụng nhiều tại các văn phòng, xí nghiệp, hay các kho chứa hàng … Vì  rất tiện lợi và có nhiều ưu điểm hơn những vật liệu khác như: Được sử dụng ngay cả những khu vực có diện tích nhỏ hẹp . Vách ngăn nhôm kính chủ yếu sử dụng bởi những tấm kính cường lực kết hợp vơi những khung nhôm, và lá nhôm. Nên có độ an toàn rất cao và có tính chịu lực rất tốt, cách âm, cách nhiệt tốt . Tạo cảm giác thoáng đãng và lấy ánh sáng rất tốt nhưng vẫn ngăn chia các phòng có tính riêng biệt, thi công nhanh và có thể tháo lắp khi bạn có ý di dời nhưng vẫn giữ được độ bền của sản phẩm.

bao-gia-vach ngan-van-phong

Mẫu vách ngăn văn phòng sửu dụng chủ yếu kính cường lực 10 ly và nẹp nhôm giá 600 đ / m2, bao trọn gói

Vách ngăn kính cường lực được sử dụng kính cường lực kết hợp với khung nhôm, khung sắt, khung inox định hình hay nẹp nhôm, nẹp inox sẽ được an toàn và sản phẩm có độ bền cao gấp nhiều lần so với các loại kính thông thường . Bên cạnh đó , vách kính còn có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống va đập tốt , cách âm cách nhiệt , an toàn khi sử dụng và dễ lau chùi . Chính vì vậy mà vách ngăn kính cường lực rất thích hợp trong các văn phòng làm việc hay những khu trung tâm thương mại , những nơi đẳng cấp

vach-ngan-kinh-8ly-khung-sat

Vách ngăn văn phòng sử dụng kính cường lực 8 ly định hình bởi khung sắt

vach-ngan-nhom-van-phong-kinh-mo

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : 0946838237