Kính chịu lực – cửa kính chịu lực, nhận làm kính chịu lực

Kính chịu lực được ứng dụng trong những sản phẩm nào?

 

Cửa kính chịu lực

Cửa kính là nơi chịu nhiều tác động từ phía con người cũng như thiên nhiên. Vì vậy, chỉ khi sử dụng kính chịu lực cho phần kiếng thì mới đảm bảo được độ bền cho công trình cũng như độ an toàn cho người sử dụng.

kinh-chiu-luc

Ban công kính chịu lực

Nhiều công trình hiện đại ngày nay đang dần loại bỏ các yếu tố truyền thống như tường gạch, xi măng để thay vào đó là kính chịu lực. Nguyên nhân đơn giản xuất phát từ những ưu điểm vượt trội của kính như: mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, mở rộng không gian, hòa hợp với thiên nhiên,…

Mái kính chịu lực

Ngày nay, thay vì sử dụng mái tôn, mái ngói,… người ta chuyển sang mái kính cường lực để tạo nên nét hiện đại cho công trình. Một số nhà có thiết kế thêm giếng trời để hấp thụ ánh sáng tự nhiên nên kính chịu lực càng trở thành lựa chọn số một.

Vách kính chịu lực

Sử dụng vách kính thay cho tường gạch giúp cho không gian của bạn thêm rộng mở. Với những nơi nhỏ thì vách kính vừa giúp bạn đảm bảo sự riêng tư vừa tạo ra sự rộng thoáng cho tổng thể công trình.

Vách kính chịu lực thường được ứng dụng trong các văn phòng, công ty hay nhà ở (phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ,…). Có nhiều loại kính mờ, kính trong, kính có hoa văn nên bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn mà không sợ sự nhàm chán, trùng lặp.