Cửa kính chịu lực 10 ly quận tân phú, quận tân bình, quận bình thạnh, quận phú nhuận, quận thủ đức

Cửa kính chịu lực 10 ly  là một trong những loại cửa bằng kính chịu lực  kết với bản lề và kẹp làm bằng inox, đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các loại cửa. Mẫu cửa này được sử dụng nhiều nhất vì độ  bền của tấm kính nhẹ nhưng được cường lực nên đọ an toàn rất cao chi phí lại không quá đắt. Cửa kính chịu lực 10 ly  đang dần được thay thế cho các loại cửa truyền thống khác do không đáp ứng được những nhu cầu sử dụng. Sản phẩm cửa này dễ thi công và thi công nhanh, tính thẩm mỹ cao dễ sử dụng vệ sinh nhanh. Kết hợp với những phụ kiện chất lượng  thì giúp cánh cửa luôn hoạt động êm và khi đóng mở không tạo tiếng động chỉ với động tác nhỏ thì cửa đã được đóng mở dễ dàng.

Các loại cửa kính chịu lực 10 ly Tùy vào mục đích sử dụng và giới hạn không gian, bạn có thể chọn lựa các loại cửa dưới đây :

Cửa kính chịu lực 10 ly lùa treo sử dụng phụ kiện inox, hoặc ray nhôm kết hợp bánh xe

Cửa kính chịu lực 10 ly lùa xếp

Cửa kính chịu lực 10 ly mở quay sử dụng 1 cánh hoặc hai cánh và nhiều hơn

 cua-kinh-chiu-luc-10-ly-quan-thu-duc

Ứng dụng của loại cửa này phần lớn được sử dụng tại các công trình từ lớn cho đến nhỏ như trung tâm mua sắm, cửa hàng thời trang, ngân hàng, văn phòng, cho đến những hộ gia đình luôn đem đến cuộc sống hiện đại và mang đến hơi thở cho không gian làm việc vậy tại sao bạn không sử dụng loại cửa kính này