Cầu thang kính quận tân phú, quận tân bình, quận bình tân, quận phú nhuận, quận bình thạnh – Cầu thang kính cong

Nhôm Kính Trung Đức  chuyên cung cấp các loại mẫu cầu thang chất lượng như

Với nhiều lựa chọn trụ inox hay trụ inox ốp gỗ nên có lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành sản phẩm.

cau-thang-kinh-uon-cong

Cầu thang kính có thể lựa chọn loại kính khác nhau có độ dày từ 5mm đến 12mm, kính thường hay kính cường lực phù hợp với nhu cầu và giá thành sản phẩm.

cau-thang-kinh-quan-tan-phu

Với giá thành rẻ, thi công nhanh và độ thẩm mỹ cao nên là lựa chọn cho nhiều văn phòng và gia đình.

Cầu thang kính có thể gián mờ toàn phần, một phần hoặc kẻ line trang trí rất hiện đại.

cau-thang-kinh-quan-tan-phu

Cầu thang kính không đơn thuần là lối dẫn lên các tầng cao trong nhà, cầu thang còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ nội thất và đóng vai trò cho sinh khí trong ngôi nhà.Do đó phải được thiết kế sao cho rộng rãi thông thoáng và không bị tù túng. Bên cạnh chức năng ban đàu vừa là nơi kết nối không gian vừa là trục giao thông chính trong việc lưu thông lên xuống của các tầng trong nhà, cầu thang kính còn như một điểm nhấn duyên dáng, tôn vẻ đẹp của không gian nội thất.Những chiếc cầu thang mảnh đơn giản phù hợp với không gian nhà phố hẹp, ngược lại vơi những  ngôi nhà rộng, được thiết kế thoải mái hơn vì không bị gò bó về mặt không gian.

Ngoài ra Công Ty Nhôm Kính Trung Đức còn có các sản phẩm như lan can kính , vách kính cầu thang,vách ngăn nhôm kính, kính cường lực, cửa kính, vách kính,…