Vách ngăn kính cường lực, thợ lắp vách ngăn kính cường lực

Tại sao nên chọn vách ngăn kính cường lực cho công trình của bạn?

 

Bạn đang có ý định lắp đặt vách ngăn kính nhưng vẫn còn băn khoăn? Hãy cùng Nhôm kính Trung Đức đánh bay mọi lăn tăn về vấn đề này qua bài viết sau.

 

Vách ngăn kính cường lực là gì?

 

Vách ngăn kính cường lực là vách kính được sản xuất bằng loại kính cường lực. Đây là nguyên liệu mang đến độ bền cao và khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt.

 

Chúng thường được sử dụng trong văn phòng, cửa hàng, trường học, công ty,… Tùy vào công trình, bạn có thể chọn loại vách ngăn kính 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly để sử dụng.

vach-ngan-kinh-cuong-luc

Ưu điểm khi sử dụng vách ngăn kính cường lực

 

Khi sử dụng vách ngăn kính cường lực, bạn sẽ nhận được 4 công dụng tuyệt vời sau:

  • An toàn tuyệt đối: Vì kính cường lực có độ nén cực cao nên bạn sẽ không lo va chạm làm bể kính hay dễ dàng cho kẻ trộm đột nhập vào.
  • Cách âm tuyệt vời: Đây là một điểm cộng lớn của kính cường lực. Chúng đáp ứng nhu cầu riêng tư, tách biệt của các phòng ban trong công ty hoặc những nơi cần không gian riêng cho mỗi người.
  • Ngăn cản tia tử ngoại tốt: Film PVB được tích hợp trong kính sẽ hấp thụ và hạn chế tia cực tím xuyên qua kính. Nhờ thế bạn sẽ không phải băn khoăn vì sao mình làm việc trong văn phòng nhưng da vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều.
  • Dễ dàng vệ sinh: Một điểm cộng không nhỏ nữa cho người dùng đó là khoản vệ sinh cửa kính. Bạn sẽ thấy chúng luôn mới bởi việc làm sạch là vô cùng dễ dàng.

Qúy khách có nhu cầu xin gọi 0903178976 để được tư vấn và báo giá

Email: trungduc79@gmail.com

Website: www.kinhcuonglucsaigon.vn – www.kinhnhom.com