Vách ngăn kính cầu thang – Thi công vách ngăn kính cầu thang

4 dạng vách kính cầu thang hiện đại

 

Vách kính cầu thang dạng âm sàn

Sau khi nhà bạn đã hoàn thiện phần thô, nhân viên thiết kế sẽ tạo một rãnh rộng khoảng 20mm, sâu 50-70mm để đặt kính vào. Cách lắp đặt này giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể, đồng thời đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Với kiểu vách kính này, bạn không cần dùng thêm tay vịn bằng gỗ hoặc inox để tinh giản hơn không gian ngôi nhà.

vach-ngan-kinh-cau-thang

Vách kính cầu thang dạng trụ ngắn

Kiểu vách kính này làm cho thành cầu thang của bạn trông như nửa hở nửa kín. Đặc điểm của vách kính gồm nhiều trụ ngắn có độ dài từ ⅕-⅓ chiều cao lan can, đáy cách sàn, kính ốp liên tục. Có hai dạng trụ cho bạn lựa chọn: trụ cặp hông và trụ áp sàn.

Vách kính dạng pad inox

Pass là một đoạn inox hình trụ tròn đầu có chấu giữ kính. Có hai dạng pass cho bạn lựa chọn: pass đơn, pass đôi. Đặc điểm của sản phẩm là kính che phủ bên thành đà liên kết, giữa đà và kính có khoản rỗng dài 30-60mm.

Vách kính dạng trụ dài

Loại vách kính này bắt buộc phải có sự kết hợp với tay vịn để tạo độ chắc chắn cho người sử dụng. Có nhiều loại trụ cho bạn chọn lựa: trụ inox vuông tròn dẹp, trụ inox gỗ, trụ inox nhôm, trụ sắt, trụ inox mecal,… với độ cao tiêu chuẩn là 850mm.