Cửa kính chịu lực tphcm- Thi công cửa kính chịu lực

 Mẫu cửa kính chịu lực  được sử dụng nhiều nhất vì độ  bền của tấm kính nhẹ nhưng được cường lực nên độ an toàn rất cao chi phí lại không quá đắt. Cửa kính chịu lực  đang dần được thay thế cho các loại cửa truyền thống khác do không đáp ứng được những nhu cầu sử dụng. Sản phẩm cửa này dễ thi công và thi công nhanh, tính thẩm mỹ cao dễ sử dụng vệ sinh nhanh .

cua-kinh-chiu-luc-tphcm

Cấu tạo cửa kính chịu lực gồm có kính chịu  lực  và phụ kiện :

+ Kính độ dày để làm chủ yếu sử dụng kính có độ dày 10 ly hoặc 12 ly được gia công các chi tiết bắt bản lề, lỗ tay nắm, bản lề … Từ loại kính thường sau khi được đưa vào lò tôi với nhiệt độ từ 600 – 800 độ c làm cho tấm kính có tính chịu lực cao gấp 4 đến 5 lần so với kính nổi thông thường có cùng độ dày . Kích thước của cánh cửa sẽ làm theo diện tích thực tế và theo đúng lão ban .

+Phụ kiện gồm có bản lề sàn, , kẹp L, kẹp trên, khóa cửa, tay cầm , kẹp dưới , nẹp đỡ kính đây là cấu tạo cũng như toàn bộ phụ kiện cần có của một bộ cửa kính chịu lực cơ bản . Ngoài ra còn tùy thuộc vào mỗi loại cửa khác nhau thì sẽ lựa chọn độ dày kính và phụ kiện khác nhau thoe nhu cầu mục đích sử dụng của khách hàng

 

kinh-chiu-luc